Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp theo chuẩn Google

DNAmedia là công ty thiết kế website chuyên nghiệp theo chuẩn Google, chuẩn SEO từng dòng code

Hiện nay, để tối ưu SEO hầu như 99% người làm dựa vào các thuật toán tìm kiếm của Google làm chuẩn. SEO là từ viết tắt của Search Engine Optimization, tức là tối ưu website trên các bộ máy tìm kiếm và chẳng có lý do gì để Google không đứng đầu danh sách các công cụ tìm kiếm được nhiều người dùng nhất. Google tìm kiếm website của quý khách thông qua các đường dẫn (URL) và các liên kết (Link) trên mạng internet; đồng thời, Google đánh giá website dựa trên rất nhiều tiêu chí trong đó quan trọng nhất là tính hữu ích mà nội dung trên trang web cung cấp.

Để tìm hiểu kỹ hơn về cách làm việc của bộ máy tìm kiếm Google, quý khách có thể tra từ khóa: How Google Search Works. Google có một bài hướng dẫn rất chi tiết để bạn dễ hiểu hơn về cách hoạt động của các con nhện Robot của mình.

DNAmedia cung ứng dịch vụ thiết kế website với nền tảng chuẩn google và chuẩn seo để hỗ trợ các từ khóa dịch vụ kinh doanh của quý khách lên top đầu dễ dàng nhất:

1. Thiết kế website chuẩn SEO tối ưu ngay từ khâu Code

Giai đoạn chuẩn bị bao giờ cũng rất quan trọng. Website của bạn có tối ưu SEO được hay không là ở khâu code, do người code web có đủ “cứng tay nghề” hay không. Một phút sa cơ, bạn chọn nhầm đối tác thì chỉ biết mất tiền và kêu khổ mà thôi.

Để thiết kế website chuẩn SEO, một phần người thiết kế phải dựa vào những thuật toán đánh giá từ các bộ máy tìm kiếm, nhưng trên hết vẫn là bám theo người dùng cuối – khách hàng sẽ truy cập website của bạn. Những thuật ngữ như thiết kế giao diện người dùng, thiết kế trải nghiệm người dùng cũng bắt nguồn từ quan điểm này.

Để mang đến trả nghiệm tốt cho người dùng, với DNAmedia, website cần phải:

  • Có nội dung dễ đọc, dễ hiểu, liên kết nội bộ hợp lý, có ích cho người dùng
  • Giao diện đẹp, bố cục trang rõ ràng, dễ tìm đến bất kì nội dung nào
  • Cấu trúc trang tương thích với mọi loại trình duyệt
  • Tốc độ load trang tốt nhất nên dưới 0,6s và hạn chế lượng file đính kèm

Với các coder chuyên nghiệp, khi nhận dự án thiết kế website tối ưu SEO, họ có thể:

  • Thiết kế website Responsive (Web đáp ứng)
  • Thiết kế UI/ UX: tối ưu giao diện người dùng và trải nghiệm người dùng trên website.
  • Tối ưu các yếu tố hỗ trợ SEO
  • Tối ưu tốc độ load trang
  • Thiết kế website có độ tương thích tốt với các trình duyệt khác nhau

Tất cả những yêu cầu này là bắt buộc phải có trên một trang web. Nhưng đó là những câu tóm gọn để bạn có thể hình dung được phần nào những yếu tố chính mà trang web của bạn sẽ có. Trên thực tế, rất nhiều công nghệ, tính năng được tích hợp để website có thể được vận hành một cách tốt nhất. Và hẳn nhiên, nếu đối tác không có tay nghề đủ cứng, bạn sẽ phải tốn công chạy đi chạy lại, kiểm tra, chỉnh sửa rất nhiều lần để được cái web tạm gọi là ổn. Đó là chưa kể bạn phải xách cái web lỗi đến chỗ khác để khắc phục, tốn thêm một mớ kinh phí nữa.

2. Tối ưu SEO on-page

Như tên gọi, Tối ưu SEO on-page tức là tối ưu tất cả các yếu tố có trong trang web. Để làm được điều này yêu cầu bạn cần có một quá trình nghiên cứu thật sự nghiêm túc và kiên trì hết mức có thể.

Tại sao SEOer thường coi Googlebot như một con nhện. Vì bạn biết đấy, con nhện chỉ di chuyển trên đường tơ được giăng sẵn, hết đường tơ nó sẽ quay ngược trở về. Ở đây, đường tơ của Googlebot là mạng lưới các đường dẫn, liên kết với nhau từ máy chủ index Google đến website, từ trang web này đến trang web khác và từ website này đến website kia, …. Để Googlebot di chuyển dễ dàng trong website của bạn, các trang website nên có sự liên kết chặt chẽ với nhau. Mặc khác, khi Googlebot đánh giá nội dung của một website, họ có những thuật toán để tìm kiếm những từ khóa chính và chủ đề mà website này hướng đến.

Như vậy, thiết kế website chuẩn SEO, để làm được điều này, ngay từ khâu code người thiết kế phải tạo một nền tảng web chuẩn SEO, một bảng sitemap căn bản, tối ưu các thẻ quan trọng trong một trang web như thẻ tiêu đề, thẻ mô tả, thẻ ALT,… để hỗ trợ đường đi khám phá của bot Google.

DNAmedia thừa hưởng các dịch vụ chính từ google, chúng tôi kế thừa các nguyên tắc hoạt động từ google để đưa ra giải pháp website cho quý khách tối ưu seo nhất.

CÁC DỰ ÁN TIÊU BIỂU ĐÃ TRIỂN KHAI

Vui lòng liên hệ đê có báo giá tốt nhất

 

 

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *