Email Doanh Nghiệp là gì?

EMAIL DOANH NGHIỆP LÀ GÌ?

Dịch vụ Email Business (Email doanh nghiệp) mang lại giải pháp email toàn diện dành cho doanh nghiệp. Với những nhà kinh doanh thì việc sử dụng email doanh nghiệp theo tên miền thương hiệu thể hiện sự chuyên nghiệp trong kinh doanh nhất là với đối tác khách hàng thay vì sử dụng những email miễn phí như Gmail, Yahoo, Hotmail …

Khách hàng của bạn sẽ đánh giá cao và tin tưởng bạn hơn rất nhiết nhiều khi bạn sử dụng email doanh nghiệp theo tên miền. Theo thống kê khách hàng có xu hướng mở mail cao gấp 10 lần khi bạn sử dụng dịch vụ email doanh nghiệp, chính vì vậy bạn hãy thông minh lựa chọn cho mình một gói email phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình.

√ Phù hợp với mọi tên miền, tương thích với mọi thiết bị.

√ Khẳng định thương hiệu uy tín đối với khách hàng.

√ Như một phần mềm quản lý công việc: Thiết lập task công việc, đặt lịch hẹn, đọc tin rss, lưu trữ văn bản.

ĐỊA CHỈ EMAIL @YOURCOMPANY

Cho mọi người thấy rằng bạn đang kinh doanh và trông thật chuyên nghiệp với địa chỉ email tùy chỉnh tại miền của công ty bạn. Tạo các địa chỉ email được cá nhân hóa cho nhóm của bạn, chẳng hạn như joe@yourcompany.

AN TOÀN VÀ BẢO MẬT

Máy chủ vô cùng đáng tin cậy của Google bảo đảm 99,9% thời gian hoạt động trên email của bạn. Các biện pháp bảo mật đầu ngành, khả năng chống spam và tự động sao lưu giúp bảo vệ dữ liệu của doanh nghiệp bạn.

EMAIL GOOGLE ĐƯỢC HÀNG TRIỆU DOANH NGHIỆP, TỪ CÁC CÔNG TY NHỎ CHO TỚI CÁC CÔNG TY TRONG DANH SÁCH FORTUNE 500 LỰA CHỌN.

Tham khảo bảng giá Email Gsuite

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *