Bảng giá G suite

Giá G suite tốt nhất cho thị trường Đông Nam Á. G Suite là một bộ ứng dụng của Google kết hợp nhiều dịch vụ để trợ giúp hoạt động của doanh nghiệp. Đây là những dịch vụ được lưu trữ trên máy chủ điện toán đám mây cho phép doanh nghiệp sử dụng G suite Google Apps:

G Suite email @tencongty.com

Gửi email chuyên nghiệp từ địa chỉ web của doanh nghiệp (you@tencongty.com) và tạo danh sách gửi thư theo nhóm như sales@tencongty.com

G Suite email tên miền: Hệ thống mail ổn định và đáng tin cậy nhất thế giới với hơn 400 triệu người dùng.

G Suite email tên miền riêng trong G Suite được thiết kế đặc thù và chuyên dụng cho nhu cầu sử dụng email của doanh nghiệp như gmail theo tên miền công ty, chữ ký điện tử, email nhóm, gửi mail và dung lượng lưu trữ lớn, chế độ quét virus và lọc spam hiệu quả.

G Suite email cho phép người dùng làm việc mọi lúc mọi nơi và tích hợp hơn 62 ứng dụng hỗ trợ làm việc của Google như Lịch, Google Driver, Hangouts…

Với G Suite email, hộp thư đến có khả năng lưu trữ rất nhiều mail, hạn chế việc phải xóa email. Người dùng cũng có thể thêm vào tính năng tìm kiếm của Google và email/nhắn tin nhanh. Tin nhắn nhanh giúp cho người dùng trả lời một email bất kì một cách nhanh chóng.

Ngoài ra, Gmail có thể truy cập được ở hầu hết các loại máy tính, các thiết bị điện thoại thông minh luôn được cài đặt sẵn Gmail, giúp người dùng không bị giới hạn trong việc trả lời mail ở bất cứ đâu.

Bảng giá dịch vụ G Suite

Gói G Suite 5 Email      : từ 2.000.000 vnđ

Gói G Suite 10 Email    : từ 4.000.000 vnđ

Gói G Suite 35 Email    : từ 9.000.000 vnđ

Gói G Suite 50 Email  : từ 11.000.000 vnđ 

Gói G Suite 150 Email  : từ 40.000.000 vnđ

Gói G Suite > 200 Email  : Vui lòng liên hệ

THAM KHẢO: Bảng giá Gsuite

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *