Đăng ký khởi tạo Google Apps – G Suite for Education tại Việt Nam

Google Apps for Education hay G Suite for Education là bộ công cụ Miễn phí của Google gồm Gmail, Drive, Sites… dành cho một số tổ chức giáo dục đáp ứng đủ điều kiện.

Google Apps Education với các tính năng ưu việt như Google Drive, Gmail, and Google Photos không giới hạn dung lượng, Google Sites dung lượng 100G… và tất cả đều hoàn toàn Miễn phí khiến G Suite for Education được tin dùng và yêu thích bởi rất nhiều tổ chức giáo dục trên toàn cầu.

Tuy nhiên để đăng ký G Suite for Education tổ chức của bạn phải đáp ứng được một số yêu cầu tương đối khắt khe, và chỉ áp dụng với một số quốc gia nhất định. Đáng tiếc là Việt Nam không nằm trong danh sách các quốc gia được đăng ký phiên bản này.

Nếu tổ chức giáo dục của bạn thuộc danh sách các nước dưới đây và đáp ứng đủ điều kiện quy định tại https://support.google.com/a/answer/134628?hl=en bạn có thể đăng ký sử dụng G Suite for Education tại đây.

Danh sách các nước được đăng ký sử dụng G Suite for Education miễn phí:

Albania
Australia
Austria
Bahrain
Brazil
Bulgaria
Canada
Chile
Colombia
Denmark
Egypt
England, Northern Ireland, Scotland, and Wales
Estonia
Germany
India
Italy
Iceland
Lithuania
Kuwait
Mexico
Netherlands
Norway
Oman
Philippines
Qatar
Romania
Saudi Arabia
South Africa
South Korea
Spain
Sweden
Switzerland
Turkey
United Arab Emirates
United States

Giải pháp thay thế cho phiên bản Education là phiên bản G Suite Basic với các tính năng tương tự và có mức giá từ 2,5tr / năm. Tham khảo bảng giá G Suite.

Nếu bạn là tổ chức tại Việt Nam và đã đăng ký phiên bản Education, bạn sẽ được sử dụng miễn phí trong 14 ngày sau đó bắt buộc phải nâng cấp lên phiên bản trả phí G Suite Basic để tiếp tục sử dụng.

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *