Email Google hàng năm dùng Apps vĩnh viễn

Email google apps duy trì hàng năm dùng vĩnh viễn!

G suite Email Google ổn định và tốt nhất nhất hiện nay, Thanh Toán hàng năm sử dụng vĩnh viễn các ứng dụng Apps đi kèm.
G suite mail Làm việc mọi nơi, mọi lúc · Hỗ trợ miễn phí 24/7 · An toàn bảo mật 2 lớp · Giữ lại danh bạ & mail cũ. Dịch vụ Email cho doanh nghiệp – Chuyên nghiệp và bảo mật nhất‎

G Suite – ở bất cứ đâu, trên bất kỳ thiết bị nào, không chỉ đơn giản là email và chat mà còn có các cuộc gọi video, đặt lịch làm việc, chia sẻ dữ liệu, cùng nhau tạo và chỉnh sửa các văn bản trực tuyến… và còn hơn thế nữa.

G Suite – Google Apps giúp bạn và doanh nghiệp của bạn làm việc với năng suất cao hơn và dễ dàng thực hiện ở mọi nơi, chỉ với vài bước thiết lập đơn giản, sử dụng và quản lý, cho phép bạn làm việc hiệu quả hơn và tập trung hơn vào những gì thực sự quan trọng.

G Suite bao gồm những ứng dụng chính như Gmail, Calendar, Drive, Docs, Sheets, Slides, Forms, Sites, Hangouts, Sites, Vault,…

EMAIL GOOGLE APPS TỐT NHẤT CHO DOANH NGHIỆP

Lợi ích với người dùng:

– Dữ liệu truy cập từ bất cứ nơi nào, trên bất kỳ nền tảng nào
– Lưu trữ và chia sẻ dữ liệu dung lượng 15GB, 30GB hoặc không giới hạn
– Email thông minh tránh spam hiệu quả
– Trò chuyện với đồng nghiệp qua Chat và Video call (Hangouts)
– Biên tập tài liệu trực tuyến
– Dữ liệu không bao giờ bị mất đi ngay cả khi máy tính bị hỏng hoặc bị đánh cắp

Lợi ích với các Kỹ sư công nghệ:

– Không tốn chi phí phần cứng hoặc phần mềm phải cài đặt hoặc bảo trì
– Chi phí cố định rất thấp cho mỗi người sử dụng các ứng dụng (chỉ từ 2.5$/user), hơn nữa các ứng dụng này được nhiều người quen dùng nên ít cần đào tạo.
– Tiết kiệm chi phí bản quyền và chi phí trung tâm dữ liệu
– Nền tảng mở cho phép tích hợp các ứng dụng

Lợi ích với các Chủ doanh nghiệp:

– Giảm chi phí, tăng năng suất lao đông, tạo điều kiện cho việc ra quyết định nhanh hơn
– Linh hoạt hơn để triển khai các thay đổi, đổi mới nhanh chóng hơn trong doanh nghiệp
– Tập trung nguồn lực vào các sáng kiến chiến lược thay vì hoạt động điều hành
– Tạo môi trường công nghệ thông tin hấp dẫn cho nguồn lao động trẻ của công ty.

Gmail doanh nghiệp có tất cả các tính năng từ Gmail quen thuộc và hoạt động độc lập trên hệ thống của Google dành riêng cho doanh nghiệp với nhiều tính năng cao cấp và bảo mật hơn.

GMAIL THEO TÊN MIỀN RIÊNG

Thay vì sử dụng Email với tên : ten-mail@gmail.com thì bạn có thể đặt tên Email tùy thích theo tên miền riêng của doanh nghiệp bạn như: ten_ban@tencongty.com. Bạn cũng có thể tùy chỉnh nhãn hiệu theo Logo của bạn thay vì Logo của Gmail và vẫn hoạt động trên nền tảng Gmail cho doanh nghiệp quen thuộc.

Duyệt mail trên mọi thiết bị

Gmail từ Google Apps for Business cho phép bạn duyệt mail trên mọi thiết bị từ máy tính đến điện thoại thông minh, giúp bạn cập nhật thông tin nhanh nhất và từ bất cứ nơi nào. Bạn có thể duyệt Mail từ trình duyệt trên Desktop, Tablet, SmartPhone

MAIL GOOGEL APPS

Chúng tôi chính thức cung ứng dịch vụ Email Googel Apps sử dụng gmail cho các đơn vị tổ chức và cá nhân theo tên miền riêng của mình với chi phí phù hợp và chế độ hỗ trợ tốt nhất. Mọi thông tin xin liên hệ hotline: 0898 838 886 để được tư vấn miễn phí.

Nếu bạn đang sử dụng email trên các hệ thống khác, chúng tôi sẽ chuyển toàn bộ dữ liệu và mail của quý khách về gmail, quý khách có thể giữ nguyên hoàn toàn data mail hiện sử dụng => Tham khảo bảng giá email doạnh nghiệp

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *