Nâng cấp dung lượng Gmail cá nhân khi hết bộ nhớ giá rẻ

Khi gmail cá nhân gmail.com hết dung lượng bộ nhớ chúng ta cần mua thêm dung lượng để tiếp tục gửi nhận thư cũng như upload tài liệu trên Google Drive.

Mặc định mỗi tài khoản Gmail của chúng ta sẽ được miễn phí 15GB dung lượng bộ nhớ. Dung lượng này sẽ được sử dụng chung cho Gmail, Google Photos và Google Drive. Vì thế, dung lượng của chúng ta nếu có lưu trữ thêm hình ảnh hoặc tập tin sẽ rất dễ bị đầy dung lượng. Đôi khi các dữ liệu đều thật sự cần thiết và bạn không thể xóa file nào để giải phóng bộ nhớ cho mình.

Để mua thêm dung lượng cho Gmail, bạn có thể tham khảo Bảng giá nâng dung lượng gmail như sau:

STT Dung lượng Giá Google One – Google Drive
1 100 GB 580.000 vnđ/năm 
2 200 GB 1.190.000 vnđ/năm 
3 1TB 1.990.000 vnđ /năm
4 2TB 2.980.000 vnđ/năm 

Lưu ý: gói tăng dung lượng drive one dành cho gmail cá nhân @gmail.com và hiện chưa dành cho gmail tên miền riêng

Nâng cấp dung lượng Gmail qua đối tác có an toàn không?

Hình thức hệ thống sẽ nâng qua tính năng Google Family, bản thân tài khoản của kỹ thuật sẽ có thể mua được cái gói dung lượng với giá rẻ.  Sau khi mua bên kỹ thuật có thể chia sẻ cho nhiều người dùng chung qua hình thức Family (đúng quy định cho phép của Google). Các thành viên tham gia sau khi nâng sẽ có dung lượng cao với chi phí rất rẻ so với mua riêng lẻ từng người.

Về tính an toàn dữ liệu cá nhân, bạn cũng có thể an tâm 100% rằng dữ liệu của mình là hoàn toàn riêng tư. Các thành viên trong gia đình hoặc chủ chia sẻ tuyệt đối không thể can thiệp được thông tin của bạn.

Thông tin đăng ký mua xin vui lòng liên hệ và thanh toán

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *