Bộ nhớ dùng chung TeamDrive teamshared 1024Gb

SharedDrive là một không gian lưu trữ chung để tất cả nhân viên trong công ty của bạn có thể dễ dàng up file lưu trữ, tìm kiếm và truy cập vào các file tài liệu của họ từ bất cứ nơi nào và trên bất kì thiết bị nào, Giá khuyến mãi chiết khấu tốt nhất trong tuần như sau:

Gói TeamDrive 5TB: 1.990.000 vnđ / năm

Gói TeamDrive: 10TB: 3.980.000 vnđ / năm

Gói TeamDrive Không giới hạn: 5.980.000 vnđ / năm

Không giống những file trong Drive của tôi (My Drive), dữ liệu trong Bộ nhớ dùng chung, một nhóm chung thay vì một cá nhân (Và chỉ có thành viên trong nhóm mới có thể nhìn thấy thông tin).

Sản phẩm Team Drive có thể thêm gmail của một hoặc nhiều thành viên vào nhóm, gmail của thành viên đó sẽ được upload không giới hạn dung lượng lên nhóm đó. Hay còn gọi là chia sẽ dung lượng cho tài khoản. Bạn có thể cho bạn bè, người thân hoặc đồng nghiệp cùng sử dụng nếu muốn để tiết kiệm chi phí.

Đây là giao diện cơ bản của Google Drive. Các bạn có thể thấy dưới ảnh là tên thư mục file mà bạn tự đặt cho thư mục sẽ upload
Tiếp theo chúng ta chú ý tới một số điểm như sau:

  • Phần bộ nhớ => báo dung lượng lưu trữ
  • Phần team drive => các bộ nhớ dùng chung đang hiện hữu, các bạn có thể thấy mình có tạo 1 bộ nhớ dùng chung sẵn rồi
  • Phần mới => các bạn ấn vào để thêm files, folder, tài liệu… vào team drive nhé.

Giờ đây người dùng sẽ không phải mất thời gian vào việc đồng bộ các tài liệu hay lo lắng về việc tốn dung lượng bộ nhớ.

UPLOAD VÀ CHIA SẺ FILE TRÊN TEAM DRIVE

Việc upload và chia sẻ file hay tạo folder trên team drive cũng như 1 gmail thông thường. Tuy nhiên ở phần team drive, Google không cho phép người dùng share folder mà chỉ share file để hạn chế về việc lạm dụng tính năng bộ nhớ dùng chung của Google Drive.

Lưu ý: Gói Teamdrive là mua riêng từ các tài khoản drive mua chung hoặc các bản teamdrive không giới hạn education, Teamdrive không giới hạn dung lượng tương đương và cắt ra để chia sẽ cho các cá nhân, đơn vị cần sửa dụng kho lưu trữ file drive.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *