Hướng dẫn chuyển email tên miền riêng từ Server Zimbra Yandex Zoho và mail host server về Email Google

MAIL GOOGLE GMAIL G SUITE LÀ GÌ ?

Mail Google Gmail, G Suite là gói dịch vụ gồm Gmail tên miền riêng, lưu trữ Gdrive, lịch công tác và nhiều dịch vụ khác được cung cấp trên nền tảng Google Cloud Service

Gmail tên miền riêng nắm giữ ưu điểm lớn so với các hệ thống email zimbra yandex zoho email free host server hiện tại như: Gmail dung lượng 15Gb/30Gb và không giới hạn dung lượng lưu trữ, hỗ trợ thiết bị di động tốt hơn, cung cấp môi trường tích hợp cho nhiều ứng dụng khác…

Tỉ lệ gửi mail là 99% vào mục thư chính (inbox) của khách hàng đối tác. Spam mail hầu như là không hề có với chơ chế lọc thư nghiêm ngặt, ngăn chặn virut từ thư gửi đi, bên cạnh các giao thức bảo đảm đường truyền email. Tăng cường bảo mật tài khoản với cảnh báo truy cập và ngăn chặn truy cập lạ, chống hack mail tuyệt đối.

ZIMBRA- HỆ THỐNG MAIL MÃ NGUỒN MỞ ?

Zimbra là hệ thống mail server open source, một ứng dụng cộng tác và nhắn tin mới có tính thực tiễn cao. Zimbra là giải pháp nguồn mở cho các doanh nghiệp, nhà cung cấp dịch vụ, các tổ chức giáo dục và chính quyền.

Zimbra là một lựa chọn mail hình thức dùng máy chủ thư điện tử cho Mac và Linux nên hạn chế rất lớn về tính bảo mật, chống spam và khả năng tích hợp các công cụ vệ tinh phục vụ công việc như: thiếu liên kết chia sẽ, thiếu kết nối các nguồn trong mail

Bạn đang sử dụng hệ thống zimbra với nhiều hạn chế trong xử lý mail hoặc phục vụ chưa tốt cho công việc và muốn chuyển qua hệ thống email google, hãy tham khảo bảng giá email google gsuite

Yandex Mail là gì?

Yandex Mail là dịch vụ email miễn phí cung cấp lưu trữ thư trực tuyến. Yandex Mail là một trong các dịch vụ được cung cấp bởi Yandex, vậy Yandex là gì?

Yandex là công ty web của Nga được sử dụng bởi hơn 60% người dùng tại quốc gia này.

Yandex Mail bộc lộ điểm yếu khi sử dụng với Outlook, quá trình load mail tương đối chậm và trang chủ chỉ có tiếng Nga nên không có dịch vụ support. Khi gửi nhiều mail giống nhau cùng lúc sẽ dễ bị nghi ngờ là spam và bị khóa trong vòng 24h. Trong trường hợp bị khóa tài khoản, người dùng chỉ có thể chờ đến khi được mở lại.

Zoho mail là gì?

Zoho mail ngày càng nhận được sự ủng hộ lớn của người dùng và trở thành đối thủ xứng tầm với ứng dụng đình đám là G Suite của Google. Zoho Mail là một dịch vụ email theo tên miền riêng, hoàn toàn miễn phí với cách thức hoạt động có nhiều điểm tương đồng như Yahoo hay Gmail. Được biết đến là một trong những nhà cung cấp dịch vụ email với các giải pháp email và công cụ hỗ trợ doanh nghiệp đắc lực.

Thêm vào đó, Zoho Mail còn cung cấp cho người dùng gói miễn phí sử dụng 1 domain và 5 users, đây là mức ưu đãi cực kỳ phù hợp với blogger hay các website nhỏ. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng nhiều hơn, bạn cũng có thể mua những gói trả phí với mức giá cao nhất là $10/user/tháng.

Nhược điểm của Zoho mail là gì? Chính là zoho mail không hỗ trợ IMAP và POP với các tài khoản sử dụng miễn phí, bạn cũng không thể gửi mail trên ứng dụng Mail của Outlook hay Windows 10.

Bạn muốn chuyển qua hệ thống email google, hãy tham khảo bảng giá Gmail google gsuite

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *