GSUITE giá rẻ trả phí hàng năm miễn phí Free Apps

Gsuite Email Google ổn định và tốt nhất nhất hiện nay, trả phí với giá rẻ hàng năm sử dụng vĩnh viễn các ứng dụng Apps đi kèm.

Gsuite Làm việc mọi nơi, mọi lúc · Hỗ trợ miễn phí 24/7 · An toàn bảo mật 2 lớp · Giữ lại danh bạ & mail cũ. Dịch vụ Email cho doanh nghiệp – Chuyên nghiệp và bảo mật nhất‎

Gmail doanh nghiệp có tất cả các tính năng từ Gmail quen thuộc và hoạt động độc lập trên hệ thống của Google dành riêng cho doanh nghiệp với nhiều tính năng cao cấp và bảo mật hơn.

GSUITE MAIL THEO TÊN MIỀN RIÊNG

Thay vì sử dụng Email với tên : ten-mail@gmail.com thì bạn có thể đặt tên Email tùy thích theo tên miền riêng của doanh nghiệp bạn như: ten_ban@tencongty.com.

Duyệt mail trên mọi thiết bị

Gmail từ Google Apps for Business cho phép bạn duyệt mail trên mọi thiết bị từ máy tính đến điện thoại thông minh, giúp bạn cập nhật thông tin nhanh nhất và từ bất cứ nơi nào.

Làm việc nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

Gmail được thiết kế để giúp bạn làm việc hiệu quả hơn. 15 đến 30 GB bộ nhớ được chia sẻ trên Google Apps và tùy chọn mua thêm có nghĩa là bạn không bao giờ phải xóa bất cứ nội dung nào.  .

Kết nối với mọi người

Hộp thư đến của bạn không chỉ dành cho thư mà còn dành cho con người. Trò chuyện văn bản, thoại và video cho phép bạn biết những người đang trực tuyến và kết nối tức thì

Ứng dụng máy tính để bàn

Nếu bạn sử dụng chương trình email khách như Microsoft Outlook®, Apple Mail hoặc Mozilla Thunderbird. Gmail cung cấp hỗ trợ POP và IMAP cũng như Google Apps Sync dành cho Microsoft Outlook.

Giữ lại danh bạ và Email cũ

Với Gmail trên ngôi nhà mới, bạn không bị mất đi các Email cũ từ nền tảng lâu nay sử dụng. Gmail for Business cho phép di chuyển toàn bộ dữ liệu Email và danh bạ cũ của bạn lên Email mới.

THAM KHẢO BẢNG GIÁ GSUITE GIÁ RẺ

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *